Làm đẹp

Bí mật để sexy hơn khi “pose” hình

Bạn luôn thắc mắc tại sao khi lên hình trông mình thật già dặn, xấu xí, hoặc ngây ngô. Đó chính là vì bạn quá tự nhiên khi chụp ảnh. Điều đó khiến cho máy ảnh nhanh chóng ghi lại những khoảng khắc không được đẹp mắt của bạn. Chính vì thế, thủ thuật để chụp ảnh đẹp hơn là điều vô cùng quan trọng.

Hãy cùng lắng nghe nghệ sĩ nhiếp ảnh thời trang Davis Factor, người đã từng làm việc cùng Angelina Jolie và Cameron Diaz, chia sẻ bí quyết để bạn “pose” hình hiệu quả hơn.

Bí mật để sexy hơn khi

Nghiêng mặt về bên phải

Theo những nghiên cứu thì gương mặt bên trái của bạn bao giờ cũng gợi cảm nhất. Khi bạn nghiêng mặt về bên phái, bên trái sẽ lộ ra với những cơ mặt biểu lộ cảm xúc rất ấn tượng. Đó cũng là lý do mà Hà Tăng thường xuất hiện với góc ảnh từ phía bên trái như bạn thường thấy.

Chú ý ánh sáng

Khi ánh sáng hướng về phía bạn, nó sẽ tạo bóng trên gương mặt, đặc biệt là vùng dưới đôi mắt. Vì thế khi chụp ảnh ngoài trời nên tránh để ánh nắng soi trực tiếp từ đỉnh đầu xuống. Nó sẽ khiến gương mặt bạn ngắn lại và mất cân đối.

Chú ý chiều cao

Mẹo nhỏ để trông thon gọn và cao ráo hơn khi chụp ảnh chính là đứng thẳng, hơi nghiêng người về phía vai gần camera nhất. Sau đó hãy nhìn thẳng vào ống kính.

Chú ý phần cằm

Nếu khi chụp ảnh, ống kính đặt thấp hơn tầm mắt sẽ khiến cho cằm bạn bị béo ra. Lưu ý nên chọn cách để ống kính thẳng mắt hoặc là trên. Và khi chụp nên hơi đưa cằm về phía trước.

Bí mật để sexy hơn khi

Nói “Cheese”

Bằng cách này, nụ cười của bạn trông rất tự nhiên và thoải mái. Bạn có thể thực hành nó trước gương cho tới khi cảm thấy hài lòng. Cố gắng không để hở răng quá nhiều khi phát âm nếu bạn muốn có một bức hình đẹp.

Chú ý phần môi

Cách để gương mặt tỏa sáng chính là chú ý tới nụ cười, một thỏi son bóng và một hàm răng sạch trắng.

Tránh bóng nhờn

Ánh đèn flash có thể làm lộ rõ gương mặt bóng nhờn. Hãy sử dụng giấy thấm dầu và phấn phủ trước khi chụp để hạn chế điều này.

Mở mắt lớn

Cách để có đôi mắt to khi chụp ảnh là sử dụng bóng mắt màu tối, mascara, kẹp mi và kẻ viền mí đậm. Nếu không tự tin vào hàng mi, bạn có thể sử dụng thêm mi giả, nó các tác dụng tuyệt vời dưới ống kính.

Bí mật để sexy hơn khi

Kem che khuyết điểm

Nếu kem có màu sáng hơn da, bạn sẽ bị lộ rõ phần bọng mắt trắng lốp qua ánh đèn. Cách tốt nhất là kiểm tra lại kem che khuyết điểm trước khi chụp.

Tạo gương mặt thon gọn

Bạn nên sử dụng phấn tạo khối để thoa cho phần xương quai hàm. Sau đó đừng quên mỉm cười và tán phấn hồng gò má hướng lên phía thái dương.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s